NPCEU BOARD

Guest


Author Topic: *เอ้าอ่านช้าๆชัดๆนะครับ..ผู้ที่ศัรทธาในสหพันธรัฐ*  (Read 19 times)

svenskaeu

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 3815
           *เอ้าอ่านช้าๆชัดๆนะครับ..ผู้ที่ศัรทธาในสหพันธรัฐ*

ใครที่ชอบแนวคิดของ สหพันธรัฐ ขอเชิญออกจากการเป็นเพื่อนผมได้เลยนะเพราะเราคนละแนวคิดกัน ไม่ใช่ว่าเพราะพวกสหพันธรัฐ มาด่าทักษิณ มาด่ายิ่งลักษณ์หรือจะด่า นปช.อะไรหรอกนะแล้วทำให้ผมรับไม่ได้ ไม่ใช่นะครับพวกคุณอยากจะด่าพ่อล่อแม่ใครก็ด่าไปเถอะผมไม่ได้ว่าอะไรแล้วอีกอย่างถึงผมจะใช้ชื่อว่า ลักยม รักนายกปู รูปโปรฟายก็เป็นรูปนายกปูเสียส่วนใหญ่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะต้องมาเป็นขี้ข้าของแม้วของปูหรือเป็นขี้ข้าของตระกูลชินวัตรนะจ๊ะ ฉนั้นไม่ต้องมาชี้หน้าด่ากรุเหมารวมไปด้วยหรอกว่ากรุเป็นขี้ข้าตระกูล ชิน oloเถอะครับ เพราะพูดกันตามความเป็นจริงทั้ง ทักษิณ ทั้งยิ่งลักษณ์ หรือ จะแกนนำแกนนอนคนไหนก็ไม่เคยเอาเงินมาให้กรุแดกให้กรุใช้นะจ๊ะ ที่กรุรักกรุชอบ นายกทักษิณ นายกยิ่งลักษณ์ ก็เพียงแค่เพราะเค้าทำนโยบายที่ดีออกมาเป็นรูปธรรมจับต้องได้ใช้ได้จริงกรุจึงศัรทธาเค้าจ้า แต่สำหรับพวกคุณๆสหพันธรัฐ คุณมันพวกนิยายขายฝันเพ้อเจ้อ รุงรัง เลอะเทอะ รู้ตัวไหมจ๊ะ ยุๆให้คนสู้ๆยุให้คนออกมาต่อต้านเบี้ยงสูง แต่พอใครเค้าไม่กล้าทำตามพวกคุณก็โพสด่าเค้าว่าไอ้พวกขี้ขลาดตาขาวไม่กล้าเปลียนแปลง ผมถามหน่อยดิพวกคุณยุให้เค้าสู้ยุให้เค้ากล้าเปลียนแปลง แล้วทำไมพวกคุณไม่กลับมาจากต่างประเทศที่พวกคุณหนีไปซุกหัวกันอยู่ล่ะ ลาว เขมร มันก็ไม่ได้ไกลนะมาซิกลับมาเดินตั้งธงนำเองเลย ไม่ใช่ไอ้ฉิบหายเอ้ยเอาแต่จัดรายการลงยูทูปแล้วก็ยุแล้วก็ปั่นประสาทกันอยู่นั่นล่ะ(ถ้าเค้าทำตามที่พวกคุณปลุกปั้นแล้วต้องโดนจับติดคุกพวกคุณมีปัญญาช่วยเค้ากันได้ไหม ?) ขบวนการของพวกคุณน่ะมันพังตั้งแต่มีไอ้โกตี๋(หมาน้อยหมาไม่กัด)อยู่ในขบวนการตั้งแต่แรกแล้วล่ะครับ..ฉนั้นนะครับถ้าใครเค้าไม่คิดตามพวกคุณ พวกคุณก็อย่าได้เที่ยวมาด่าคนโน้นคนนี้ว่าไม่สู้ ว่าเป็นแต่พวกอีแอบแถมมีบอกด้วยนะถ้าขบวนการของพวกคุณชนะหรือทำสำเร็จไอ้พวกที่ไม่สนับสนุนขบวนการชองพวกคุณก็อย่าได้เสนอหน้าออกมาอยู่ข้างพวกคุณตอนหลังก็แล้วกัน ฟังดูแล้วบอกตรงๆนะกรุอยากขำเป็นภาษาต่างดาวว่ะ...ตลกคาเฟ่ชัดๆ

พอแล้วขอระบายแค่นี้ล่ะ อยากระบายมาตั้งนานแล้ว แต่เกรงใจว่าอิมเอาว่ะอย่างน้อยก็เป็นพวกนักสู้เพื่อประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการเหมือนกัน แต่ไปๆมาๆมันไม่ใช่แล้ว เห็นด่าคนนั้นที่ ด่ากลุ่มนี้ที่ พอนานไปชักโน้นแล้วด่าทักษิณด่ายิ่งลักษณ์ แม่มซะเลย ฉิบหายเอ้ยกรุล่ะงงแดกกับพวกคุณเมิงเสียจริงๆ
เอาง่ายๆสั่นๆนะ ผมรับไม่ได้กับแนวความคิดพวกคุณก็แล้วกัน แล้วเผอิญว่าถ้าในเฟสผมนี้มีท่านใดที่ศัรทธากับ กลุ่มสหพันธรัฐ
แล้วไม่พอใจโพสนี้ของผม ก็เชิญนะตามสบายเลยจะดีริสออกจากการเป็นเพื่อนของผมก็ไม่ว่ากัน แต่ แต่ ขอร้องนะอย่ามาด่าผมในเฟสนี้นะผมถีบออกทุกคนนะจ๊ะ...รักนะจุ๊บๆพวกเพ้อเจ้อ ขายฝัน ????????????????????????????????

       
[/b]